Báo Giá Thi Công Làm Cửa Kính Cường Lực Năm 2023

Báo Giá Thi Công Làm Cửa Kính Cường Lực Năm 2023

Công Ty nhôm kính anh tuấn chuyên thi công các loại cửa nhôm kính như , Cửa kính cường lực bản lề sàn, cửa kính cường lực lùa, cửa kính cường lực xếp trượt, cửa kính văn phòng, cửa kính cường lực quán cafe,.... chúng tôi chuyên thi công các loại sản phẩm về nhôm kính trên thị trường thành phố hồ chí minh , Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai ..... Liên Hệ 0853.289.333 - 0901.892.128 Mr Tuấn
 • 559
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Báo Giá Thi Công Làm Cửa Kính Cường Lực Năm 2023 

cửa kính lùa

Thi Công Cửa Kính Lùa 2 Cánh ( 0853.289.333)


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG ANH TUẤN 

 1. Cửa Kính Cường Lực Bản Lề Sàn 

 2. Cửa Kính Cường Lực Lùa Treo

 3. Cửa Xếp Trượt Cao Cấp 

 4. Vách Kính Cường Lực Cao Cấp

Thi Công Làm Cửa Kính Lùa Cường Lực Tại TPHCM

Cửa Lùa Kính Cường Lực hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Cửa kính lùa cường lực, cửa lùa kính cường lực, cửa kính cường lực trượt. Hiện nay, cửa kính cường lực lùa được rất nhiều gia chủ ưa thích lựa chọn. Vậy cửa kính cường lực lùa có cấu tạo như thế nào? Giá cửa kính cường lực lùa là bao nhiêu? Cửa kính cường lực lùa có bao nhiêu loại? Nên mua cửa kính lùa cường lực ở đâu bảo hành tốt? Cùng tham khảo chi tiết về cửa kính cường lực lùa trong bài viết dưới đây của Anh Tuấn Nhé !

Cấu tạo cửa kính cường lực lùa

Cửa kính cường lực được cấu thành bởi kính cường lực (Tiêu chuẩn là mặt kính dày 10mm) và bộ phụ kiện bao gồm:

 • Kẹp kính.
 • Ray treo, hệ ray inox.
 • Tay nắm.
 • Giảm chấn.

 • Bánh xe chuyển động.
 • Các chân kẹp kính.
 • Gioăng cửa lùa kính.
 • Khóa kính

CỬA LÙA KÍNH

Cửa Lùa Kính Cường Lực 1 Cánh Lùa

Phân loại cửa kính cường lực lùa

Cửa lùa kính cường lực là loại cửa chuyển động theo phương ngang mặt vách tường/kính cố định giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa đem lại cảm giác không gian thoáng đãng. Mẫu cửa kính cường lực lùa hiện nay được rất nhiều gia chủ tin dùng.

Để nhận biết được cửa kính cường lực lùa có bao nhiêu loại thì hiện nay có các cách để nhận biết như:

 • Phân loại cửa kính cường lực lùa theo tính năng.
 • Phân loại cửa kính cường lực lùa theo số cánh.

  Phân loại cửa kính cường lực lùa theo tính năng

  Cửa kính cường lực lùa phân theo tính năng được chia làm 3 loại:

 • Cửa kính cường lực lùa ray treo.
 • Cửa kính cường lực lùa trượt.
 • Cửa kính cường lực trượt treo.

Phân loại cửa kính cường lực lùa theo số cánh

Cửa kính cường lực lùa 1 cánh 2 cánh Tư Động

Cửa lùa kính cường lực (cửa kính cường lực trượt) 2 cánh phù hợp với kiểu nhà có lối đi nhỏ và cần sự đơn giản. Cửa kính lùa được dán thêm lớp họa tiết trang trí sẽ giảm sự đơn điệu và tăng thêm tính thẩm mỹ. Cửa lùa kính cường lực Tự Động  hoạt động nhịp nhàng dựa vào bản lề thuỷ lực, có thể dừng lại một lúc khi mở và tự động đóng lại về trạng thái ban đầu, rất nhiều cửa hàng, shop, trung tâm mua sắm cũng sử dụng loại cửa này.

cửa lùa tự động

CỬA LÙA TỰ ĐỘNG

Cửa Lùa Tự Động Cao Cấp Kính ( Liên Hệ Để Được Báo Giá )


CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN ( MỞ QUAY)

 Cửa kính cường lực bản lề sàn được sử dụng nhiều ở khu vực cửa mặt tiền showroom, cửa hàng, văn phòng, … với ưu điểm là an toàn, tối ưu tầm nhìn và làm rộng không gian. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dòng sản phẩm cửa kính cường lực cũng rất đa dạng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng như : cửa kính cường lực mở trượt tự động, cửa kính cường lực mở trượt treo, cửa kính cường lực mở quay,…

CỬA BẢN LỀ SÀN


Sau Đây Là Những Công Trình Của Chúng Tôi Đang Và Thi Công Xin Quý Khách Tham Khảo 

kinhcuongluctphcm.com.vn

thi công mặt dựng kính

Thi Công Mặt Dựng Kính Mặt Dựng Nhôm Tiến Đạt ( 0853.289.333 )

mặt bằng thi công nhôm kính

Thi Công Căt Nhôm Kính Mặt Dựng ( 0853.289.333)

CÔNG TRÌNH VÁCH KÍNH

Thi Công Công Trình Vách Ngăn Kính Văn Phòng 

vách kính văn phòng

Thi Công Vách Ngăn Kính Văn Phòng Tại Toà Nhà

công trinh thi công nhôm kính

Công Trình Dự Án Thi Công Nhôm Kính Tại Trường Học ( 0853.289.333)

công trinh thi công nhôm kính

Thi Công Nhôm Kính Tại Toà Nhà Dự Án ( 0853.289.333)

Công Trình Dự Án Công Ty Nhôm Kính Anh Tuấn Thi Công 

Hãy Liên Hệ Tới Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tất Cả Những Mẫu Mới Nhất Nhé

Các cửa kính cường lực lại có những ưu điểm và sự phù phù hợp khác nhau về công năng sử dụng và sự phù hợp với từng không gian. Nên trước khi lựa chọn loại cửa kính cường lực nào, khách hàng cần hiểu kỹ hơn về để tránh những sự cố về cửa cường lực không đáng có xảy ra. Dưới đây Nhôm Kinh Anh Tuấn chia sẽ bài viết để quý khách/khách hàng có những thông tin hữu ích về bản lề sàn cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực bản lề sàn là gì?

   Bản lề sàn là phụ kiện làm cố định và giữ chắc chắn vị trí của cửa so với tường. Tạo độ bền chắc, đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính thủy lực và kéo dài tuổi thọ sử dụng của cửa thủy lực.

   Toàn bộ trọng lượng của bộ cửa kính lề sàn đè lên bộ bản lề. Bản lề có chức năng giúp cho cửa quay được 180 độ, mặc định mỗi lần quay là 90 độ.

GIÁ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BẢN LỀ SÀN

   Cửa kính cường lực bản lề sàn được sử dụng nhiều ở khu vực cửa mặt tiền showroom, cửa hàng, văn phòng, … với ưu điểm là an toàn, tối ưu tầm nhìn và làm rộng không gian. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dòng sản phẩm cửa kính cường lực cũng rất đa dạng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng như : cửa kính cường lực mở trượt tự động, cửa kính cường lực mở trượt treo, cửa kính cường lực mở quay,…

    Mỗi cửa kính cường lực lại có những ưu điểm và sự phù phù hợp khác nhau về công năng sử dụng và sự phù hợp với từng không gian. Nên trước khi lựa chọn loại cửa kính cường lực nào, khách hàng cần hiểu kỹ hơn về để tránh những sự cố về cửa cường lực không đáng có xảy ra. Dưới đây ANH TUẤN chia sẽ bài viết để quý khách/khách hàng có những thông tin hữu ích về bản lề sàn cửa kính cường lực.

HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN LOẠI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

   Trước tiên, đối với những khách hàng chưa từng biết về cửa kính cường lực bản lề sàn hay các loại cửa kính cường lực hiện nay trên thị trường, thì những kiến thức căn bản nền tảng về sản phẩm này như : cửa kính cường lực bản lề sàn là gì ? Cấu tạo và hoạt động ra sao ?. ANH TUẤN xin khái quát sơ lược như sau :

Cửa kính cường lực bản lề sàn là gì?

   Bản lề sàn là phụ kiện làm cố định và giữ chắc chắn vị trí của cửa so với tường. Tạo độ bền chắc, đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính thủy lực và kéo dài tuổi thọ sử dụng của cửa thủy lực.

   Toàn bộ trọng lượng của bộ cửa kính lề sàn đè lên bộ bản lề. Bản lề có chức năng giúp cho cửa quay được 180 độ, mặc định mỗi lần quay là 90 độ.

Cấu tạo và hoạt động của cửa kính cường lực bản lề sàn

Cấu tạo của cửa kính cường lực

   Cửa kính cường lực được cấu tạo gồm 6 bộ phận:

 • Kính : kính temper 10-12ly
 • Kẹp góc trên cửa kính thủy lực: VVP
 • Khóa cửa kính thủy lực
 • Bản lề sàn cửa kính thủy lực
 • Tay nắm cửa thủy lực
 • Kẹp kính dưới cửa thủy lực
 • Bản lề sàn: VVP Thái Lan, VTP Việt Nam,  King Hàn Quốc, GMT Trung Quốc….

cấu tạo của bản lề

Hoạt động của cửa kính cường lực bản lề sàn

 cửa kính bản lề sàn  hoạt động dựa trên sự hãm lực nhằm giảm lực khi bạn đóng cửa ra vào. Tùy vào mục đích sử dụng tương ứng với tải trọng và công suất đóng mở khác nhau.

   Bản lề cho làm cửa kính cường lực nhà ở sẽ khác so với cho cửa hàng quần áo. Vì số lần đóng mở của khách hàng vào ra đòi hỏi công suất hoạt động của bản lề sàn nhiều hơn, chất lượng cũng cao hơn.

Ngoẵng Bản Lề Sàn 

4 loại phụ kiện bản lề sàn cửa kính cường lực nên dùng

   Bản lề cửa kính thủy lực loại nào tốt? Bản lề sàn loại nào được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam? ANH TUẤN sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Bản lề sàn Việt Nam 

   Bản lề sàn Huy hoàng là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng về góc độ như 90 độ, 135 độ, 180 độ. Phụ kiện cửa kính đến từ thương hiệu Huy Hoàng luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn và lắp cửa kính cường lực. Giá của sản phẩm này cũng rẻ hơn so với các loại bản lề sàn khác.

Phụ Kiện Huy Hoàng Bản Lề Sàn

2. Bản lề sàn Hafele (Đức)

   Hafele là thương hiệu xuất hiện từ khá lâu tại thị trường Việt Nam. Bản lề sàn Hafele cũng mang đầy đủ những đặc điểm của dòng sản phẩm đến từ Đức như: có độ chính xác cao, sản phẩm bền bỉ chắc chắn. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là có giá khá cao so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, xét đến lợi ích nó mang lại thì Hafele cũng đang được đưa vào danh sách lựa chọn.

3. Bản lề sàn VVP (Thái Lan)

   Bản lề sàn VVP đến từ Thái Lan. Chất lượng của sản phẩm cửa kính cường lự bản lề sàn VVP Thái chính hãng khá tốt, và được các cơ quan chức năng kiểm duyệt. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ CNC hiện đại với độ chính xác cao. Chính vì vậy, giúp cho quá trình sửa dụng cửa kính lùa được thuận tiện, vận hành êm ái, độ bền cao và lắp đặt cửa kính cường lực cửa…

   Đây cũng là dòng phụ kiện bản lề sàn mà Anh Tuấn tư vấn cho khách hàng rất nhiều với dòng thiết kế cửa 1 cánh có chiều ngang dưới 1m. Đối với các cánh cửa kính có chiều ngang trên 1m với trọng lượng lớn đòi hỏi khả năng chịu tải trọng lượng lớn hơn thì chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng các thương hiệu phụ kiện bản lề sàn của Đức.

gg

 

4. Bản lề sàn VICKINI (Đức)

   Là bản lề sàn thiết kế thông minh, tùy chỉnh lên xuống, trái phải, tới lui đơn giản với một thao tác vít. Ống hơi và trục xoay được kiểm duyệt kỹ càng với hơn 500.000 lần sử dụng. Hệ thống thân đúc khối, thiết kế mối nối tinh vi, công nghệ chính xác đến từng lỗ khí, hạn chế tối đa khả năng xì dầu xuống chỉ có 0.1% – cao nhất thị trường hiện nay, tương đương với Dorma. Hỗ trợ mở cửa êm, thẩm mỹ cao, phù hợp cho cả 2 hướng mở.

.   Để hỗ trợ cho khách hàng có thể lắp cửa kính cường lực khung nhôm xingfa giá chất lượng và đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng và đặc biệt hơn là  giá kính cường lực cạnh tranh nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí trong khi lắp cửa kính lùa và vẫn đảm bảo chất lượng lượng tốt

svg%3E

Phụ Kiện Của Đức 


Báo Gía Kính Cường Lực + Phụ Kiện Bản Lề Sàn Cập Nhật Năm 2023

STT Sản phẩm Đơn vị Đơn giá
A Kính cường lực
1 Kính cường lực loại 5mm M2  550,000
2 Kính cường lực loại 8mm M2  600,000
2 Kính cường lực loại 10mm M2  700,000
3 Kính cường lực loại 12mm M2  800,000
4 Kính cường lực loại 15mm M2  1,400,000
B Phụ kiện
a Cửa kính cường lực
1 Bản lề sàn Bộ 1,150,000
2 Kẹp vuông trên Bộ 300,000
3 Kẹp vuông dưới Bộ 300,000
4 Khóa sàn Bộ 300,000
5 Kẹp L Bộ 400,000
6 Kẹp ty Bộ 300,000
7 Kẹp ngõng trên Bộ 300,000
8 Tay nắm inox, đá, thủy tinh Bộ 450,000
b Cabin phòng tắm kính
1 Bản lề, tay nắm, suốt inox, chân Bộ 1.900,000
2 đá, kẹp định vị… Bộ 3,000,000
c Vách kính cường lực
1 Đế sập nhôm 38 Md 30,000
2 U Inox Md 200,000
3 Khung nhôm gia cường 25×76 Md 100,000
4 Khung sắt gia cường 30×60 Md 150,000
d Cửa kính cường lực
1 Bánh xe lùa Bộ 500,000
2 Tay nắm âm Bộ 200,000
3 Khóa bán nguyệt đơn Bộ 300,000
4 Khóa bán nguyệt kép Bộ 350,000
5 Ray cửa lùa Md 250,000

 

ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀM VIỆC :

Lắp đặt Cửa Kính Bản Lề Sàn Tại TP Hồ Chí Minh: Các Quận 7,  Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp , Quận Bình Thạnh , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận , Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ,...

XEM THÊM : 

mẫu cửa kính cường lực đẹp

mẫu cửa kính cường lực giá rẻ

mẫu cửa nhôm xingfa giá rẻ

mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

mẫu kính mái đẹp

mẫu kính mái sang trọng

mẫu kính ốp bếp đẹp

mẫu kính ốp bếp giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KÍNH CƯỜNG LỰC ANH TUẤN

CN1: 35 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

CN 2: 557 Tân Kỳ Tân Qúy, Tân Phú, HCM

CN 3: 391 Phạm Hữu Lầu, Phước Kiểng, Nhà Bè, HCM 

Hotline: 085 328 9333

Email: anhvannhomkinh@gmail.com

Website: kinhcuongluctphcm.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại