Kính Dán An Toàn

Kính Dán An Toàn

Ngày đăng: 27/08/2021 10:30 AM

  Kính Dán An Toàn - Kính Ghep Keo - Báo Gía Mới Nhất Năm 2023 ( Anh Tuấn Glass)

  Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính được sử dụng phổ biến trong các công trình thi công bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường khác. Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính cường lực thường sử dụng làm cửa kính cường lực, kính ốp bếp, vách kính văn phòng mái kính cường lực , kính cầu thang , lan can kính , tủ kính  , cầu kính  …

  kính dÁN an TOÀN anh TUẤN

  Hình ẢNH Kính Dán An Toàn ( Anh Tuân Glass)


  Kính dán dán toàn là gì?

  Kính dán an toàn là loại kính được tạo nên từ 2 hoặc nhiều lớp kính khác nhau được gắn với nhau bởi một lớp keo chuyên dụng hay còn được gọi là lớp film PVB – Poly Vinyl Butylen. Việc gắn các lớp kính lại với nhau sẽ làm tăng độ bền tạo nên các ưu điểm vượt trội.

  Kính dán an toàn thông dụng nhất là kính dán an toàn 2 lớp

  Đặc điểm

  Loại kính được sử dụng để làm kính dán có thể là kính thường hoặc kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn từ 3mm – 19mm, độ dày lớp film PVB có thể là 0.38mm, 0.76mm, 1.52mm, 3.04mm tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng. Độ dày tối đa sau khi dán kính không được quá 80mm.

  Màu sắc của lớp film PVB có thể thay đổi như màu đồng, màu trắng sữa, màu xám, màu xanh dương, xanh lục hay không màu , Màu xanh đen  , màu xám khói , màu nâu xẫm , màu trà lợt m, màu xanh biển , màu đỏ lợt , màu đỏ tươi các loại  .....

  Kích thước

  • Kích thước tối đa của kính dán: 6.000 mm(dài) x 2.500 mm(rộng)
  • Kích thước tối thiểu của kính dán: 300 mm(dài) x 100 mm(rộng)

  Phân loại kính dán an toàn

  Kính an toàn có hai loại cơ bản là kính dán và kính cường lực:

  • Kính dán an toàn (Laminated Glass): Bao gồm 2 lớp kính thông thường dán lại với nhau. Giữa 2 lớp kính là lớp phim PVB. Nhờ lớp phim này mà khi kính vỡ, các mảnh vỡ được giữ lại, không văng ra.

  Mỗi loại phim khác nhau sẽ tạo ra các loại kính khác nhau như: kính trong,kính màu, kính phản quang,… Kính dán sau khi hoàn thành có thể tiếp tục gia công (cắt, khoan, mài,…) nên có thể sản xuất hàng loạt.

  • Kính cường lực (Tempered Glass): Đây là loại kính được nung lên tới nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột nhờ đó kính có độ cứng cao, khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ vụn không có tính sát thương

  .

  Hình Ảnh Kính Cường Lực 


  Kính dán an toàn 2 lớp (gọi tắt là kính cường lực an toàn 2 lớp) là loại kính được ghép 2 lớp kính vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral) và được tôi ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết chặt chẽ và đảm bảo độ trong suốt của tấm kính.

  Ưu điểm của kính dán an toàn 2 lớp

  Tính an toàn

  Sở dĩ loại kính này được gọi là kính dán an toàn bởi chúng có tính an toàn cao hơn so với tất cả các loại kính khác. Đặc tính này có được do lớp film mềm dẻo được lót ở giữa các tấm kính có độ kết dính cao nên khi xảy ra trường hợp không may kính bị vỡ thì các mảnh kính vỡ cũng bám chắc vào lớp film PVB và thường vẫn giữ nguyên vị trí trong khung, giảm nguy cơ sát thương do các cạnh kính sắc rơi xuống. Bởi thế vậy, loại kính này rất được ưu chuộng.

  Độ bền cao

  Việc gắn kết các mặt kính với nhau sẽ làm tăng độ bền của kính, nhất là các loại kính dán được tạo nên từ kính tôi (kính cường lực) sẽ có độ bền cao, chống được va đập lớn nên loại kính này thường được sử dụng trong các công trình hay các tòa nhà được thi công ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.

  Cầu Kính Dán An Toàn

  Mái Kính Dán an Toàn ( Kính Ghép Keo)


  Tính an ninh

  Loại kính này có khả năng chịu được tác động lớn, tập trung vào một chỗ. Nhiều lớp kính được kết cấu với nhau tạo nên một bức tường vững chắc có thể chống được đạn nên loại kính này được ứng dụng làm kính chống đạn rất tốt. Hơn nữa chúng còn có khả năng chống chịu lại các vụ nổ hay các vụ hỏa hoạn.

  Cách âm tốt

  Các loại kính dán thường có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn tốt hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường. Tạo nên một không gian yên tĩnh, ngăn chặn các tiếng ồn không mong muốn.

  Chống tia cực tím, giảm sự hấp thu nhiệt

  Kính dán an toàn với lớp film đặc biệt có khả năng ngăn chăn tia cực tím đến 99%. Kính hạn chế sự hấp thu nhiệt tối đa, các lớp phim đặc biệt sẽ rất hữu ích cho việc phản quang lại tia nắng làm cho không gian bên trong mát mẻ hơn rất nhiều.

  Thiết kế đa dạng

  Với bề mặt phẳng, nhẵn, mịn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, thiết kế những mẫu kính có kích thước, hình dạng, màu sắc khắc nhau đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công trình lớn.

  Ngoài ra, việc sử dụng kính dán an toàn còn mang tính thẩm mỹ cao, làm cho không gian hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều. Việc vệ sinh kính cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Bảng giá kính an toàn, kính cường lực an toàn 

  Bảng giá trên đảm bảo giá thành hợp lí phù hợp với chất lượng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ để có tư vấn cụ thể:

  STT GIÁ KÍNH DÁN CƯỜNG LỰC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
  1 KHI KÍNH DÁN CƯỜNG LỰC 4 LỚP FILM      
  2 Giá dán kính cường lực dày 9.52mm 1m2 1,050,000 ANH TUẤN GLASS
  3 Giá dán kính cường lực dày 11.52mm 1m2 1,300,000
  4 Giá dán kính cường lực dày 13.52mm 1m2 1,450,000
  5 Giá dán kính cường lực dày 17.52mm 1m2 1,650,000
  6 Giá dán kính cường lực dày 21.52mm 1m2 1,850,000
    KHI KÍNH DÁN CƯỜNG LỰC 5 LỚP FILM      
  1 Giá dán kính cường lực dày 9.9mm 1m2 1,100,000 ANH TUẤN GLASS
  2 Giá dán kính cường lực dày 11.9mm 1m2 1,350,000
  3 Giá dán kính cường lực dày 13.9mm 1m2 1,500,000
  4 Giá dán kính cường lực dày 17.9mm 1m2 1,700,000
  5 Giá dán kính cường lực dày 21.9mm 1m2 1,900,000

  Chú ý:


  • Tất cả sản phẩm và phụ kiện lắp đặt đều là loại tốt nhất.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT
  • Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt