Top 4 loại cửa nhôm kính bán chạy nhất hiện nay tại HCM

Top 4 loại cửa nhôm kính bán chạy nhất hiện nay tại HCM

Ngày đăng: 19/09/2020 01:46 PM

  Cửa nhôm kính là một trong những loại cửa chắc chắn, an toàn với các tính năng ưu việt như: cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính. Vậy đâu là sản phẩm tốt?

  Được biết cửa nhôm kính có rất nhiều loại.Trong đó 4 loại dưới đây được đánh giá là bán chạy hiện nay:

   
  1. Cửa nhôm Topal Xingfa EC

  Cửa nhôm kính Topal Xingfa EC là loại cửa nhôm được làm từ thanh nhôm Topal Xingfa EC và được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor. Sản phẩm cửa nhôm này có độ dày 1,2 ly nhưng độ cứng cao. Kết cấu thanh nhôm nhiều gân chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm này có màu sắc đa dạng, cấu trúc thanh nhôm giống hệt với nhôm xingfa nhập khẩu nhưng giá thành rẻ hơn so với xingfa nhập khẩu. Do đó, đây là một trong những loại cửa nhôm kính xingfa giá rẻ chất lượng tốt bán chạy hiện nay.

  2. Cửa nhôm kính xingfa ANH TUẤN

  Cửa nhôm Xingfa ANH TUẤN được nhiều nhà thầu đánh giá là sản phẩm chất lượng giá bán rẻ. Đây là dòng cửa nhôm có mặt cắt khá giống với cửa nhôm xingfa nhập khẩu nhưng giá bán lại rẻ hơn rất nhiều. Hạn chế duy nhất của sản phẩm này là màu sắc không quá đa dạng.


  3. Cửa nhôm Xingfa AD

  Cửa nhôm kính Xingfa AD cũng là một trong những dòng cửa nhôm bán chạy hiện nay. Cũng là một trong những sản phẩm của tập đoàn Austdoor nổi tiếng. Cửa nhôm Xingfa AD có ưu điểm dày 1,4 – 2.0 ly. Màu sắc đa dạng. Đầy đủ phụ kiện đi kèm của các hãng nổi tiếng như Kinlong, Draho, HMA, PHA, ROTO, Rita, Huy Hoàng, Kevila… sản phẩm được sản xuất bằng kỹ thuật liên kết góc với ke vĩnh cửu và ép góc chặt chẽ. Giá bán rẻ hơn so với cửa kính xingfa nhập khẩu từ 5%-7%.

  4. Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu tem đỏ

  Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu tem đỏ là dòng cửa nhôm kính nhập khẩu dẫn đầu về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Xingfa Quảng Đông. Sản phẩm này được nhiều chủ thầu xây dựng đánh giá là có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn. Hình thức mẫu mã đẹp, nước sơn sắc nét, màu sắc đa dạng. Nhưng nhược điểm là giá bán loại cửa nhôm kính này cao hơn so với  hiện nay trên thị trường đã có hàng giả hàng nhái khiến người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng.


  Một vài lưu ý khi mua cửa nhôm kính

  Đại diện cửa hàng – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính uy tín tại Việt Nam cho biết: “Về loại nhôm kính thì hầu như đơn vị cung cấp nào cũng giống nhau, chỉ khác nhau ở khâu sản xuất, thi công và sự kết hợp phụ kiện và chất lượng dịch vụ. Đây cũng là các yếu tố quyết định đến giá bán cửa nhôm kính cao hay thấp. Một số đơn vị bán cửa nhôm kính giá rẻ nhưng thực tế là chất lượng phụ kiện đi kèm lại không đảm bảo khiến cửa nhôm kính nhanh bị xuống cấp.”

  Tuy nhiên, thị trường cửa nhôm kính tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng về cả mẫu mã và giá cả. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng giá tốt người tiêu dùng nên lựa chọn đơn vị bán uy tín.

  Đại diện đơn vị nầy cũng lưu ý: “ không phải đơn vị nào cũng có thể sử dụng được nhiều hãng phụ kiện. Do liên quan đến yếu tố tay nghề và máy móc sản xuất cửa nhôm bị hạn chế.”

  Theo tìm hiểu được biết, việc kết hợp phụ kiện cửa nhôm kính ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của cửa. Nếu kết hợp phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cửa nhôm kính không khớp với phụ kiện, không có độ thẩm mỹ cao, nhanh bị hỏng, xuống cấp.

  Không chỉ cam kết về việc luôn đầy đủ các loại phụ kiện phù hợp với kích thước và trọng lượng cửa nhôm kính. Nhôm Kính Sáng còn đưa ra nhiều cam kết với người tiêu dùng như: Không lo hàng giả, hàng nhái. Có nhiều mẫu mã sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Giá bán cạnh tranh trên thị trường.