STK Thanh Toán : 332266268 VpBank Nguyễn Thị Nhung

STK Thanh Toán : 332266268 VpBank Nguyễn Thị Nhung

Ngày đăng: 28/12/2021 09:23 AM

  1. Khu vực bán hàng
  Kính cường lực Anh Tuấn có thể cung cấp hàng hóa cũng như giao hàng đến hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mọi trường hợp khác, chúng tôi luôn vui lòng hỗ trợ khách hàng của mình qua hệ thống tư vấn của chúng tôi.
   

  2. Phí vận chuyển
  Là khoản chi phí vận chuyển hàng hóa phải trả cho bên vận chuyển.
   

  3. Thời gian giao hàng, vận chuyển

  4.1 Thời gian giao hàng: Là khoảng thời gian tính từ lúc khách hàng hoàn tất các thỏa thuận với Kính cường lực Anh Tuấn. Đến khi Kính cường lực Anh Tuấn hoàn tất đóng gói hàng hóa để vận chuyển cho quý khách. Không kể ngày lễ (theo thông báo trên website)

  4.2 Thời gian vận chuyển: Là khoảng thời gian cần thiết để các dịch vụ vận nhận hàng từKính cường lực Anh Tuấn và giao hàng cho quý khách.

  5. Điều kiện giao hàng
  Kính cường lực Anh Tuấn chỉ ship hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa Kính cường lực Anh Tuấn và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

  6. Đóng gói hàng hóa
  Hàng hóa được nhân viên Kính cường lực Anh Tuấn đóng gói an toàn nhằm tránh bị hỏng hóc trong quá trính vận chuyển. Vì vậy khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa với người giao hàng trước khi ký vào biên nhận đồng thời lập biên bản nếu có phát sinh ngoài ý muốn với sự chứng kiến của bên thứ 3 nhằm đảo bảo quyền lợi cho quý khách.

  Trường hợp quý khách đổi trả hàng, gửi hàng bảo hành … về Kính cường lực Anh Tuấn dưới mọi hình thức đều phải đóng gói hàng hóa đảm bảo chống sốc, chống va đập và vui lòng liên hệ trước với Kính cường lực Anh Tuấn để được phục vụ tốt hơn.

  7. Thủ tục nhận hàng

  Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Tổng đài: 085 328 9333 để được hỗ trợ.

  Nếu hàng không đúng như mô tả trên web, hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tối sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 48h làm việc.

  Trước khi giao hàng Kính cường lực Anh Tuấn sẽ liên lạc lại xác nhận với quý khách.